A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Cẩm Ninh

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 3/10, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 -2019.

Đến dự với Đại hội có anh Đỗ Tiến Dũng – Bí thư Đoàn xã; Anh Nguyễn Quốc Huy- Phó Bí thư Đoàn xã; Cô Cáp Thị Lâm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Nhung– Chủ tịch CĐ, PHT, cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 4, 5, giáo viên Chi đoàn trường và 90 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã báo cáo Tổng kết công tác Đội năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: "Vâng lời Bác dạy, Học giỏi chăm ngoan, Yêu Đội yêu Đoàn, Làm nghìn việc tốt".Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Báo cáo Tổng kết và phương hướng năm học 2018-2019

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Đỗ Tiến Dũng – Bí thư đoàn xã đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”. Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 12 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội


         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ BCH Đoàn xã, Hội đồng Đội Huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Cẩm Ninh  năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội vững mạnh nhiều năm liền.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan